Sign Up

Browse

Một cộng 9 bằng mấy? ( 10 )

Have an account? Sign In Now

Sign In

Một cộng 9 bằng mấy? ( 10 )

Forgot Password?

Don't have account, Sign Up Here

Forgot Password

Lost your password? Please enter your email address. You will receive a link and will create a new password via email.

Have an account? Sign In Now

You must login to ask question.

Một cộng 9 bằng mấy? ( 10 )

Forgot Password?

Need An Account, Sign Up Here

You must login to ask question.

Một cộng 9 bằng mấy? ( 10 )

Forgot Password?

Need An Account, Sign Up Here
Lời Giải 247 Logo Lời Giải 247 Logo
Sign InSign Up

Lời Giải 247

Lời Giải 247 Navigation

  • Hoá Học
  • Toán Học
  • Vật Lý
  • Toán Học
Search
Ask A Question

Mobile menu

Close
Ask a Question
  • Hoá Học
  • Toán Học
  • Vật Lý
  • Toán Học

Lời giải đáp cho hàng vạn thắc mắc của bạn!

Hãy giúp đỡ người khác giải quyết rắc rối, và rắc rối của bạn sẽ biến mất.

Create A New Account

hoangcuong

Ask hoangcuong
0Followers
128Questions
Home/ hoangcuong/Answers
  • About
  • Questions
  • Polls
  • Answers
  • Best Answers
  • Groups
  1. Asked: 18 Tháng 11 , 2020In: Lớp 3, Toán Học

    Có 2 hộp phấn,hộp thứ nhất ít hơn hộp thứ hai 8 viên.Hỏi lúc đầu mỗi họp co bao nhiêu viên, biết rằng 3 phần 4 số viênphấn ở hộp 1

    hoangcuong
    Added an answer on 18 Tháng 11 , 2020 at 12:40 pm

    Đáp án: 18Giải thích các bước giải: 3+4+1+8+2=18

    Đáp án: 18

    Giải thích các bước giải: 3+4+1+8+2=18

    See less
    • 0
  2. Asked: 18 Tháng 11 , 2020In: Lớp 10, Vật Lý

    Thầy cô và các bạn giúp mình với ạ bài 54,55,57,58 mình cảm ơn

    hoangcuong
    Added an answer on 18 Tháng 11 , 2020 at 12:36 pm

    Đáp án: Xin giúp bạn 2 bài 54, 55 thôi xD.Lần sau bạn chú ý tách câu hỏi ra nhé.54.Thời gian người thứ 2 chạy xe là: $t_2=11-9=2h$=> Độ dài quãng đường AB là:$S_{AB}=2.55=110km/h$Thời gian người thứ 1 chạy xe là:$t_1=11+\frac{1}{4}-\frac{1}{2}-8=2,75h$=> vận tốc của người thứ 1 là:$v_1=\frac{S_{AB}}Read more

    Đáp án:

    Xin giúp bạn 2 bài 54, 55 thôi xD.

    Lần sau bạn chú ý tách câu hỏi ra nhé.

    54.

    Thời gian người thứ 2 chạy xe là:

    $t_2=11-9=2h$

    => Độ dài quãng đường AB là:

    $S_{AB}=2.55=110km/h$

    Thời gian người thứ 1 chạy xe là:

    $t_1=11+\frac{1}{4}-\frac{1}{2}-8=2,75h$

    => vận tốc của người thứ 1 là:

    $v_1=\frac{S_{AB}}{t_1}=\frac{110}{2,75}=40km/h$

    55.

    Tính đến lúc người đi xe đạp quay lại để đuổi theo người đi bộ, khoảng cách giữa 2 người là:

    $L=(12+4).\frac{1}{2}+4.\frac{1}{2}=10km$

    Thời gian để xe đạp đuổi kịp người đi bộ là:

    $t=\frac{L}{12-4}=\frac{10}{8}=1,25h$

    Thời điểm đuổi kịp là: $T=8+\frac{1}{2}+\frac{1}{2}+1,25=10,25=10h15phút$

    Địa điểm đuổi kịp cách vị trí ban đầu là:

    $S=4.1+4.1,25=9km$

    See less
    • 0
  3. Asked: 18 Tháng 11 , 2020In: Lớp 5, Toán Học

    Cho số 1,2,3.Hãy tính trung bình cộng của các số có 3 chữ số khác nhau được lập từ các số đã cho

    hoangcuong
    Added an answer on 18 Tháng 11 , 2020 at 12:36 pm

    Đáp án: Giải thích các bước giải: (1+2+3): 3 =6

    Đáp án:

    Giải thích các bước giải: (1+2+3): 3 =6

    See less
    • 0
  4. Asked: 18 Tháng 11 , 2020In: Lớp 11, Toán Học

    Giúp giải chi tiết 3 câu này nhé!!

    hoangcuong
    Added an answer on 18 Tháng 11 , 2020 at 12:35 pm

    Đáp án: Giải thích các bước giải: 1, Ta có: \[{\left( {3 - x} \right)^{25}} = \sum\limits_{k = 0}^{25} {C_{25}^k{{.3}^{25 - k}}.{{\left( { - x} \right)}^k}} \] Số hạng thứ nhất là khi k=0 nên số hạng thứ 13 là khi k=12 => số hạng thứ 13 trong khai triển là: \[\begin{array}{l} C_{25}^{12}{.3^{13}}.{\Read more

    Đáp án:

    Giải thích các bước giải:

    1,
    Ta có:
    \[{\left( {3 – x} \right)^{25}} = \sum\limits_{k = 0}^{25} {C_{25}^k{{.3}^{25 – k}}.{{\left( { – x} \right)}^k}} \]
    Số hạng thứ nhất là khi k=0 nên số hạng thứ 13 là khi k=12
    => số hạng thứ 13 trong khai triển là:
    \[\begin{array}{l}
    C_{25}^{12}{.3^{13}}.{\left( { – x} \right)^{12}} = C_{25}^{12}{.3^{13}}.{x^{12}}
    \end{array}\]
    2,
    \[{\left( {x + \frac{1}{x}} \right)^{12}} = \sum\limits_{k = 0}^{12} {C_{12}^k.{x^{12 – k}}.{{\left( {\frac{1}{x}} \right)}^k} = \sum\limits_{k = 0}^{12} {C_{12}^k.{x^{12 – k}}.\frac{1}{{{x^k}}} = \sum\limits_{k = 0}^{12} {C_{12}^k.{x^{12 – 2k}}} } } \]
    Số hạng không chứa x là số hạng trong khai triển với 12-2k=0 hay k=6
    3,
    Tưng tự bài 2

    See less
    • 0
  5. Asked: 18 Tháng 11 , 2020In: Lớp 6, Toán Học

    Tìm BCNN (24;120;240)

    hoangcuong
    Added an answer on 18 Tháng 11 , 2020 at 12:35 pm

    Đáp án: Giải thích các bước giải: + $24=2^3.3$ + $120=2^3.3.5$ + $240=2^4.3.5$ ⇒ $BCNN (24;120;240)=2^4.3.5=240$

    Đáp án:

    Giải thích các bước giải:

    + $24=2^3.3$

    + $120=2^3.3.5$

    + $240=2^4.3.5$

    ⇒ $BCNN (24;120;240)=2^4.3.5=240$

    See less
    • 0
  6. Asked: 18 Tháng 11 , 2020In: Lớp 12, Sinh học

    vì sao nói quy luật di truyền liên kết bổ sung cho quy luật phân li độc lập

    hoangcuong
    Added an answer on 18 Tháng 11 , 2020 at 12:30 pm

    mình chỉ có thế này thôiĐáp án: Di truyền liên kết (Genetic linkage) là hiện tượng một nhóm trình tự gen cùng nằm trên nhiễm sắc thể (NST) và được di truyền cùng nhau trong quá trình giảm phân của sinh sản hữu tính. Hai gen cùng nằm trên NST có locus càng gần nhau thì càng khó hoán đổi vị trí cho nhRead more

    mình chỉ có thế này thôi

    Đáp án:

    Di truyền liên kết (Genetic linkage) là hiện tượng một nhóm trình tự gen cùng nằm trên nhiễm sắc thể (NST) và được di truyền cùng nhau trong quá trình giảm phân của sinh sản hữu tính. Hai gen cùng nằm trên NST có locus càng gần nhau thì càng khó hoán đổi vị trí cho nhau trong quá trình tiếp hợp và trao đổi chéo giữa các nhiễm sắc tử (cromatit) không chị em trong cặp NST tương đồng ở kì đầu của giảm phân I. Trong khi đó, hai gen cùng nằm trên NST có locus càng xa nhau thì càng dễ dàng hoán đổi vị trí cho nhau. Ta gọi hai gen cùng nằm trên một NST là hai gen liên kết.

    Liên kết gen là trường hợp ngoại lệ đặc biệt tiêu biểu cho quy luật phân ly của Mendel. Mặc dù vậy, sự ra đời của khái niệm “liên kết gen” không hề chống lại quy luật phân li của Mendel mà trái lại bổ sung, lấp đầy những khoảng trống của di truyền Mendel.

    See less
    • 0
  7. Asked: 18 Tháng 11 , 2020In: Lớp 12, Toán Học

    Cho ba số dương a,b,c thỏa mãn a+b+c=1 tìm GTNN của bt A=a^3/a^2+b^2 + b^3/b^2+c^2 +c^3/a^2+b^2

    hoangcuong
    Added an answer on 18 Tháng 11 , 2020 at 12:30 pm

    Đáp án:   Giải thích các bước giải:  

    Đáp án:

     

    Giải thích các bước giải:

     

    See less
    • 0
  8. Asked: 18 Tháng 11 , 2020In: Lớp 12, Vật Lý

    Phát biểu định luật về khối lượng của con lắc đơn

    hoangcuong
    Added an answer on 18 Tháng 11 , 2020 at 12:27 pm

    Đáp án: Định luật về con lắc đơn dao động với biên độ nhỏ:Con lắc đơn dao động với biên độ nhỏ \(\left( {\alpha < 10^\circ } \right)\) thì coi đó là dao động điều hoà, khối lượng của con lắc đơn không phụ thuộc vào chu kì của vật.

    Đáp án:

    Định luật về con lắc đơn dao động với biên độ nhỏ:

    Con lắc đơn dao động với biên độ nhỏ \(\left( {\alpha < 10^\circ } \right)\) thì coi đó là dao động điều hoà, khối lượng của con lắc đơn không phụ thuộc vào chu kì của vật.

    See less
    • 0
  9. Asked: 18 Tháng 11 , 2020In: Lớp 9, Tiếng Anh

    Mỹ Tâm is my favorite singer. She lives in HCM city => I haven’t gone to the concert for many years =>

    hoangcuong
    Added an answer on 18 Tháng 11 , 2020 at 12:27 pm

    My Tam, who lives in HCM city, is my favorite singer.The last time I went to the concert was many years ago

    My Tam, who lives in HCM city, is my favorite singer.

    The last time I went to the concert was many years ago

    See less
    • 0
  10. Asked: 18 Tháng 11 , 2020In: Hoá Học, Lớp 10

    Cho nguyên tử nguyên tố x có z = 17 Viết cấu hình electron nguyên tử của x

    hoangcuong
    Added an answer on 18 Tháng 11 , 2020 at 12:25 pm

    Đáp án: cấu hình electron Giải thích các bước giải: Z=17 Cấu hình electron là 1s2 2s2 2p6 3s2 3p5

    Đáp án: cấu hình electron

    Giải thích các bước giải: Z=17

    Cấu hình electron là 1s2 2s2 2p6 3s2 3p5

    See less
    • 0
1 2 3 … 19

Sidebar

Explore

  • Feed
  • Recent Questions
  • Most Answered
  • Answers
  • No Answers
  • Most Visited
  • Most Voted
  • Random

© 2026 Loigiai247. All Rights Reserved
With Love by loigiai247.com.

Giới thiệu · Chính sách biên tập · Ban biên tập · Liên hệ