Sign Up

Browse

Một cộng 9 bằng mấy? ( 10 )

Have an account? Sign In Now

Sign In

Một cộng 9 bằng mấy? ( 10 )

Forgot Password?

Don't have account, Sign Up Here

Forgot Password

Lost your password? Please enter your email address. You will receive a link and will create a new password via email.

Have an account? Sign In Now

You must login to ask question.

Một cộng 9 bằng mấy? ( 10 )

Forgot Password?

Need An Account, Sign Up Here

You must login to ask question.

Một cộng 9 bằng mấy? ( 10 )

Forgot Password?

Need An Account, Sign Up Here
Lời Giải 247 Logo Lời Giải 247 Logo
Sign InSign Up

Lời Giải 247

Lời Giải 247 Navigation

  • Hoá Học
  • Toán Học
  • Vật Lý
  • Toán Học
Search
Ask A Question

Mobile menu

Close
Ask a Question
  • Hoá Học
  • Toán Học
  • Vật Lý
  • Toán Học

Lời giải đáp cho hàng vạn thắc mắc của bạn!

Hãy giúp đỡ người khác giải quyết rắc rối, và rắc rối của bạn sẽ biến mất.

Create A New Account

maianhnguyenthi069

Ask maianhnguyenthi069
0Followers
161Questions
Home/ maianhnguyenthi069/Answers
  • About
  • Questions
  • Polls
  • Answers
  • Best Answers
  • Groups
  1. Asked: 18 Tháng 11 , 2020In: Hoá Học, Lớp 11

    trung hoà V (L) NAOH o,1M bằng 200 ml H2SO4 0,1M vừa đủ tính V NAOH

    maianhnguyenthi069
    Added an answer on 18 Tháng 11 , 2020 at 12:39 pm

    Đáp án: 0,4 lGiải thích các bước giải: nH2SO4=0,02 mol =>nH+ =0,04 molPTHH: H+ + OH- => H2O => nH+ = nOH- =0,04 molnOH- = n NaOH=0,04 mol=> V NaOH=0,04/0,1=0,4 l

    Đáp án: 0,4 l

    Giải thích các bước giải:

    nH2SO4=0,02 mol

    =>nH+ =0,04 mol

    PTHH: H+ + OH- => H2O

    => nH+ = nOH- =0,04 mol

    nOH- = n NaOH=0,04 mol

    => V NaOH=0,04/0,1=0,4 l

    See less
    • 0
  2. Asked: 18 Tháng 11 , 2020In: Lớp 10, Vật Lý

    trong chuyển động thẳng đều ,đường biểu diễn sự phụ thuộc của tốc độ vào thời gian trên hệ trục tọa độ vuông góc Oct là đường thẳng?

    maianhnguyenthi069
    Added an answer on 18 Tháng 11 , 2020 at 12:38 pm

    Đáp án: song song vs truc OvGiải thích các bước giải:

    Đáp án: song song vs truc Ov

    Giải thích các bước giải:

    See less
    • -22
  3. Asked: 18 Tháng 11 , 2020In: Lớp 8, Toán Học

    Thực hiện phép tính:a, (5x^4+3x^3-4x-5):(x^2+2) b,(27x^3+1):(9x^2-3x+1)-(3x-19)

    maianhnguyenthi069
    Added an answer on 18 Tháng 11 , 2020 at 12:37 pm

    b) $\dfrac{(3x+1)(9x^2-3x+1)}{9x^2-3x+1}-(3x-19)$ $=3x+1-3x+19$ $=20$ a) $(5x^4+3x^3-4x-5):(x^2+2)$ $=5x^2+3x-10+\dfrac{15}{x^2+2}$

    b) $\dfrac{(3x+1)(9x^2-3x+1)}{9x^2-3x+1}-(3x-19)$

    $=3x+1-3x+19$

    $=20$

    a) $(5x^4+3x^3-4x-5):(x^2+2)$

    $=5x^2+3x-10+\dfrac{15}{x^2+2}$

    See less
    • 0
  4. Asked: 18 Tháng 11 , 2020In: Lớp 6, Toán Học

    Tìm số tự nhiên n sao để 18:n chia hết cho n trình bày như thế nào?

    maianhnguyenthi069
    Added an answer on 18 Tháng 11 , 2020 at 12:37 pm

    Đáp án: 0,1,2,3,6,9Giải thích các bước giải:

    Đáp án: 0,1,2,3,6,9

    Giải thích các bước giải:

    See less
    • 0
  5. Asked: 18 Tháng 11 , 2020In: Hoá Học, Lớp 12

    Cho 8,3 gam hỗn hợp X gồm 2 amin no đơn chức tác dụng vừa đủ với dung dịch HBr 1M ,cô cạn dung dịch thu được 11,54 gam muối . Tính thể tích HBr

    maianhnguyenthi069
    Added an answer on 18 Tháng 11 , 2020 at 12:35 pm

    Đáp án: pt R-NH2 + HBr ----> R-NH3BrBtKL ta có m Amin + mHBr = m Muối---> m HBr=11,54-8,3=3,24 g---> nHBr=0,04 mol---> V HBr=40mlGiải thích các bước giải:

    Đáp án: pt R-NH2 + HBr —-> R-NH3Br

    BtKL ta có m Amin + mHBr = m Muối

    —> m HBr=11,54-8,3=3,24 g

    —> nHBr=0,04 mol—> V HBr=40ml

    Giải thích các bước giải:

    See less
    • 0
  6. Asked: 18 Tháng 11 , 2020In: Khoa học tự nhiên, Lớp 6

    Cây đậu Hà Lan thuộc thân nào ?

    maianhnguyenthi069
    Added an answer on 18 Tháng 11 , 2020 at 12:35 pm

    sai môn học rồi bạn .đáp án : thân leo

    sai môn học rồi bạn .

    đáp án : thân leo

    See less
    • 0
  7. Asked: 18 Tháng 11 , 2020In: Lớp 11, Toán Học

    Giúp mình bài 2, bài 3 nhe

    maianhnguyenthi069
    Added an answer on 18 Tháng 11 , 2020 at 12:34 pm

    Đáp án: Giải thích các bước giải: Viết tắt: sinx=S, cosx=C \[\begin{array}{l} 1,\\ \frac{{{{\cos }^2}x - {{\sin }^2}x}}{{{{\cot }^2}x - {{\tan }^2}x}} = \frac{{{{\cos }^2}x - {{\sin }^2}x}}{{{{\left( {\frac{{\cos x}}{{\sin x}}} \right)}^2} - {{\left( {\frac{{\sin x}}{{\cos x}}} \right)}^2}}} = \fracRead more

    Đáp án:

    Giải thích các bước giải:

    Viết tắt:
    sinx=S, cosx=C
    \[\begin{array}{l}
    1,\\
    \frac{{{{\cos }^2}x – {{\sin }^2}x}}{{{{\cot }^2}x – {{\tan }^2}x}} = \frac{{{{\cos }^2}x – {{\sin }^2}x}}{{{{\left( {\frac{{\cos x}}{{\sin x}}} \right)}^2} – {{\left( {\frac{{\sin x}}{{\cos x}}} \right)}^2}}} = \frac{{{C^2} – {S^2}}}{{\frac{{{C^2}}}{{{S^2}}} – \frac{{{S^2}}}{{{C^2}}}}} = \frac{{{C^2} – {S^2}}}{{\frac{{{C^4} – {S^4}}}{{{S^2}.{C^2}}}}}\\
    = \frac{{{S^2}{C^2}\left( {{C^2} – {S^2}} \right)}}{{\left( {{C^2} – {S^2}} \right)\left( {{S^2} + {C^2}} \right)}} = \frac{{{S^2}{C^2}}}{1} = {S^2}{C^2}\\
    2,\\
    \frac{{{S^6} + {C^6}}}{{{S^4} + {C^4} – {S^2}{C^2}}} = \frac{{\left( {{S^2} + {C^2}} \right)\left( {{S^4} – {S^2}{C^2} + {C^4}} \right)}}{{{S^4} + {C^4} – {S^2}{C^2}}} = {S^2} + {C^2} = 1
    \end{array}\]

    See less
    • 0
  8. Asked: 18 Tháng 11 , 2020

    Giúp mình câu 23 với ạ

    maianhnguyenthi069
    Added an answer on 18 Tháng 11 , 2020 at 12:30 pm

    B

    B

    See less
    • 0
  9. Asked: 18 Tháng 11 , 2020In: Lớp 6, Toán Học

    Bài 8 tìm y a 4/5 chia y cộng 1 phần 10 bằng 13/10

    maianhnguyenthi069
    Added an answer on 18 Tháng 11 , 2020 at 12:29 pm

    Đáp án: Giải thích các bước giải: 4/5 ÷ y + 1/10 = 13/10 ⇒ 4/5 ÷ y = 13/10 - 1/10 ⇒ 4/5 ÷ y = 6/5 ⇒ y= 4/5 ÷ 6/5 ⇒ y= 2/3

    Đáp án:

    Giải thích các bước giải:

    4/5 ÷ y + 1/10 = 13/10

    ⇒ 4/5 ÷ y = 13/10 – 1/10

    ⇒ 4/5 ÷ y = 6/5

    ⇒ y= 4/5 ÷ 6/5

    ⇒ y= 2/3

    See less
    • 0
  10. Asked: 18 Tháng 11 , 2020In: Lớp 11, Vật Lý

    Tại sao khi ngắt nguồn ra khỏi tụ thì vẫn còn HĐT giữa hai đầu tụ. Q không đổi khi ngắt nguồn là điều chấp nhận.

    maianhnguyenthi069
    Added an answer on 18 Tháng 11 , 2020 at 12:25 pm

    Đáp án: Giải thích các bước giải: Khi ngắt tụ ra khỏi nguồn, hai bản tụ đã được tích điện trái dấu, trong khoảng không gian giữa hai bản tụ có điện trường đều và có sự chênh lệch điện thế, nên có hiệu điện thế giữa hai bản tụ.

    Đáp án:

    Giải thích các bước giải: Khi ngắt tụ ra khỏi nguồn, hai bản tụ đã được tích điện trái dấu, trong khoảng không gian giữa hai bản tụ có điện trường đều và có sự chênh lệch điện thế, nên có hiệu điện thế giữa hai bản tụ.

    See less
    • 0
1 2 3 … 21

Sidebar

Explore

  • Feed
  • Recent Questions
  • Most Answered
  • Answers
  • No Answers
  • Most Visited
  • Most Voted
  • Random

© 2026 Loigiai247. All Rights Reserved
With Love by loigiai247.com.

Giới thiệu · Chính sách biên tập · Ban biên tập · Liên hệ