Sign Up

Browse

Một cộng 9 bằng mấy? ( 10 )

Have an account? Sign In Now

Sign In

Một cộng 9 bằng mấy? ( 10 )

Forgot Password?

Don't have account, Sign Up Here

Forgot Password

Lost your password? Please enter your email address. You will receive a link and will create a new password via email.

Have an account? Sign In Now

You must login to ask question.

Một cộng 9 bằng mấy? ( 10 )

Forgot Password?

Need An Account, Sign Up Here

You must login to ask question.

Một cộng 9 bằng mấy? ( 10 )

Forgot Password?

Need An Account, Sign Up Here
Lời Giải 247 Logo Lời Giải 247 Logo
Sign InSign Up

Lời Giải 247

Lời Giải 247 Navigation

  • Hoá Học
  • Toán Học
  • Vật Lý
  • Toán Học
Search
Ask A Question

Mobile menu

Close
Ask a Question
  • Hoá Học
  • Toán Học
  • Vật Lý
  • Toán Học

Lời giải đáp cho hàng vạn thắc mắc của bạn!

Hãy giúp đỡ người khác giải quyết rắc rối, và rắc rối của bạn sẽ biến mất.

Create A New Account

maithihuongtra

Ask maithihuongtra
0Followers
129Questions
Home/ maithihuongtra/Answers
  • About
  • Questions
  • Polls
  • Answers
  • Best Answers
  • Groups
  1. Asked: 18 Tháng 11 , 2020In: Lớp 9, Toán Học

    Rút gọn: căn bậc hai hai trừ căn ba tất cả bình phương

    maithihuongtra
    Added an answer on 18 Tháng 11 , 2020 at 12:36 pm

    Đáp án: Giải thích các bước giải: =I 2 - √3 I= 2 - √3 ( vì 2 - √3 >0)

    Đáp án:

    Giải thích các bước giải:

    =I 2 – √3 I

    = 2 – √3 ( vì 2 – √3 >0)

    See less
    • 0
  2. Asked: 18 Tháng 11 , 2020In: Lớp 11, Sinh học

    nêu biện pháp để tăng cường cố định nito khí quyển

    maithihuongtra
    Added an answer on 18 Tháng 11 , 2020 at 12:35 pm

    Đáp án: Nitơ phân tử (N2) có một lượng lớn trong khí quyển (%) và mặc dù "tắm mình trong biển khí nitơ" phần lớn thực vật vẫn hoàn toàn bất lực trong việc sử dụng khí nitơ này. Rất may mắn là nhờ có Enzym Nitrogenaza và lực khử mạnh (Fred-H2, FAD-H2, NAD-H), năng lượng ATP, một số vi khuẩn sống tự dRead more

    Đáp án: Nitơ phân tử (N2) có một lượng lớn trong khí quyển (%) và mặc dù “tắm mình trong biển khí nitơ” phần lớn thực vật vẫn hoàn toàn bất lực trong việc sử dụng khí nitơ này. Rất may mắn là nhờ có Enzym Nitrogenaza và lực khử mạnh (Fred-H2, FAD-H2, NAD-H), năng lượng ATP, một số vi khuẩn sống tự do và cộng sinh đã thực hiện được việc khử N2 thành dạng nitơ cây có thể sử dụng được: NH4+. Đó chính là quá trình cố định nitơ khí quyển, thực hiện bởi các nhóm vi khuẩn tự do (Azôtobacterium, Closterium, Anabaena, Nostoc,…) và các vi khuẩn cộng sinh (Rhizobium trong nốt sần rễ cây Bộ Đậu, Anabaena azolleae trong cây dương xỉ -Azolla: bèo hoa dâu) theo cơ chế sau:

    Các vi khuẩn tự do có thể cố định hàng chục kilogam NH4+, còn các vi khuẩn cộng sinh có thể cố định hàng trăm kilogam NH4+/ha/năm.

    Tăng cường các vi khuẩn tự do trong bèo.

    Giải thích các bước giải:

    See less
    • 0
  3. Asked: 18 Tháng 11 , 2020In: Lớp 9, Tiếng Anh

    Đặt câu hỏi và câu trả lời với câu điều kiện loại ba

    maithihuongtra
    Added an answer on 18 Tháng 11 , 2020 at 12:35 pm

    Câu điều kiện loại 3 dùng để diễn tả một điều không có thật trong quá khứQ: If it hadn't rained last week, would you have visited your grandparents' home? (Nếu tuần trước không mưa, bạn có đến thăm ông bà không?)A: Yes. If it hadn't rained last week, I would have visited my grandparents' home.

    Câu điều kiện loại 3 dùng để diễn tả một điều không có thật trong quá khứ

    Q: If it hadn’t rained last week, would you have visited your grandparents’ home? (Nếu tuần trước không mưa, bạn có đến thăm ông bà không?)

    A: Yes. If it hadn’t rained last week, I would have visited my grandparents’ home.

    See less
    • 0
  4. Asked: 18 Tháng 11 , 2020In: Lớp 8, Toán Học

    3(x-3)-4x+12=0 Bài này thuộc dạng phân tích đa thức thành nhân tử !

    maithihuongtra
    Added an answer on 18 Tháng 11 , 2020 at 12:32 pm

    Đáp án: Giải thích các bước giải: 3.(x-3)-4x+12=03(x-3)-4x+4.3=03(x-3)-4.(x+3)=03(x-3)-4.(x-3)=0(x-3).(3-4)=0Suy ra: x= 3

    Đáp án:

    Giải thích các bước giải: 3.(x-3)-4x+12=0

    3(x-3)-4x+4.3=0

    3(x-3)-4.(x+3)=0

    3(x-3)-4.(x-3)=0

    (x-3).(3-4)=0

    Suy ra: x= 3

    See less
    • 0
  5. Asked: 18 Tháng 11 , 2020In: Lớp 11, Toán Học

    Cho mk hỏi cách giải câu 28

    maithihuongtra
    Added an answer on 18 Tháng 11 , 2020 at 12:31 pm

    Đáp án: Giải thích các bước giải: Số các số có 1 chữ số lập được là:\[C_3^1 = 3\]Số các số có 2 chữ số khác nhau lập được là :\[A_3^2 = 6\]Số các số có 3 chữ số khác nhau lập được là:\[A_3^3 = 6\]Vậy số các số tự nhiên lập được là:3+6+6=15(số)

    Đáp án:

    Giải thích các bước giải:

    Số các số có 1 chữ số lập được là:

    \[C_3^1 = 3\]

    Số các số có 2 chữ số khác nhau lập được là :

    \[A_3^2 = 6\]

    Số các số có 3 chữ số khác nhau lập được là:

    \[A_3^3 = 6\]

    Vậy số các số tự nhiên lập được là:

    3+6+6=15(số)

    See less
    • 0
  6. Asked: 18 Tháng 11 , 2020In: Lớp 9, Toán Học

    Tìm x biết : x^2 -x +27=0

    maithihuongtra
    Added an answer on 18 Tháng 11 , 2020 at 12:28 pm

    Đáp án: phương trình vô nghiệmGiải thích các bước giải: x^2 -x +27=0Vì Δ=1-2.27=-53

    Đáp án:

    phương trình vô nghiệm

    Giải thích các bước giải:

    x^2 -x +27=0

    Vì Δ=1-2.27=-53<0 nên phương trình vô nghiệm

    See less
    • 0
  7. Asked: 18 Tháng 11 , 2020

    làm giúp e câu 3 câu này với ạ

    maithihuongtra
    Added an answer on 18 Tháng 11 , 2020 at 12:27 pm

    Đáp án: Giải thích các bước giải:

    Đáp án:

    Giải thích các bước giải:

    See less
    • 0
  8. Asked: 18 Tháng 11 , 2020In: Lớp 8, Toán Học

    Cho tam giác abc vuông tại A có Ab bằng 24cm, ac bằng 32cm,gọi d và e là trung điểm của bc và ac.lấy f đối xứng d qua e a)Tứ giác adcf là hình gì?Vì sao? b)Tính chu vi tứ

    maithihuongtra
    Added an answer on 18 Tháng 11 , 2020 at 12:26 pm

    Đáp án: Giải thích các bước giải: a) Ta có hai đường chéo của tứ giác ADCF cắt nhau tại trung điểm mỗi đường=> ADCF là hình bình hành MÀ ED là đường trung bình=> ED//AB=> ED vuông góc AC=> Hai đường chéo vuông góc => ADCF là hình thoi b, \[\begin{array}{l} {C_{ABCF}} = AB + BC + CF + FA\\ BC = \sqrtRead more

    Đáp án:

    Giải thích các bước giải:
    a) Ta có hai đường chéo của tứ giác ADCF cắt nhau tại trung điểm mỗi đường=> ADCF là hình bình hành
    MÀ ED là đường trung bình=> ED//AB=> ED vuông góc AC=> Hai đường chéo vuông góc
    => ADCF là hình thoi
    b, \[\begin{array}{l}
    {C_{ABCF}} = AB + BC + CF + FA\\
    BC = \sqrt {A{B^2} + A{C^2}} = 40\\
    CF = AF = CD = \frac{{BC}}{2} = 20\\
    \Rightarrow {C_{ABCF}} = 104(cm)
    \end{array}\]

    See less
    • 0
  9. Asked: 18 Tháng 11 , 2020In: Khoa học tự nhiên, Lớp 9

    Ở một loài thực vật ……viết kiểu gen cây thuần chủng hạt vàng

    maithihuongtra
    Added an answer on 18 Tháng 11 , 2020 at 12:25 pm

    Đáp án: Giải thích các bước giải: 5.1 cây hạt vàng thuần chủng có kiểu gen: BB (AABB hoặc aaBB)5.2. cây hoa tím, hạt xanh không thuần chủng: Aabb => giao tử: 1Ab:1ab5.3: cây hoa trắng, hạt vàng không thuần chủng: aaBb => giao tử: 1aB:1ab5.4 Sơ đồ lai: Aa x aaG: 1A:1a 1aF1: 1Aa:1aaKiểu hình: 1 hoa tíRead more

    Đáp án:

    Giải thích các bước giải:

    5.1 cây hạt vàng thuần chủng có kiểu gen: BB (AABB hoặc aaBB)

    5.2. cây hoa tím, hạt xanh không thuần chủng: Aabb => giao tử: 1Ab:1ab

    5.3: cây hoa trắng, hạt vàng không thuần chủng: aaBb => giao tử: 1aB:1ab

    5.4

    Sơ đồ lai: Aa x aa

    G: 1A:1a 1a

    F1: 1Aa:1aa

    Kiểu hình: 1 hoa tím: 1 hoa trắng

    See less
    • 0
  10. Asked: 18 Tháng 11 , 2020In: Lớp 9, Toán Học

    Giúp mình với !! Mình không biết cách làm bài này , anh chị hoặc bạn nào biết hãy giúp mình với ! Rút gọn biểu thức P

    maithihuongtra
    Added an answer on 18 Tháng 11 , 2020 at 12:21 pm

    Đáp án: Giải thích các bước giải:

    Đáp án:

    Giải thích các bước giải:

    See less
    • 0
1 2 3 … 20

Sidebar

Explore

  • Feed
  • Recent Questions
  • Most Answered
  • Answers
  • No Answers
  • Most Visited
  • Most Voted
  • Random

© 2026 Loigiai247. All Rights Reserved
With Love by loigiai247.com.

Giới thiệu · Chính sách biên tập · Ban biên tập · Liên hệ